தாய்போல எனைக்காக்கும் என்

thaaibola enaikkaakkum en

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

தாய்போல எனைக்காக்கும் என் தெய்வமே - உன் துணையின்றி என் வாழ்வு வீணாகுமே (2) நீயில்லையேல் நானில்லையே 2 உன் உறவில்லையேல் வாழ்வில்லையே 1. தாய் என்னை மறந்தாலும் நீ என்னைப் பிரியாமல் உறவாலே என் வாழ்வை மகிழ்வாக்கினாய் ஆ.. (2) அன்பானவா அருளானவா -2 துயர் நீக்கி துணையாக நீர் வாருமே -2 2. உறவெல்லாம் வெறுத்தாலும் பரிதவித்துத் தவித்தாலும் உன் கண்ணில் எனை வைத்து நீ காக்கின்றாய் ஆ.. (2) ஒளியானவா உயிரானவா - 2 உன் அன்பு நிலையாகும் வரம் வேண்டுமே - 2
thaaibola enaikkaakkum en deivame - un thunaiyindri en vaazhvu veenaagumae (2) neeyillaiyael naanillaiyae 2 un uravillaiyael vaazhvillaiyae 1. thaai ennai marandhaalum nee ennaip piriyaamal uravaalae en vaazhvai magizhvaakkinaai aa.. (2) anbaanavaa arulaanavaa -2 thuyar neekki thunaiyaaga neer vaarumae -2 2. uravellaam veruththaalum paridhaviththuth thaviththaalum un kannil enai vaiththu nee kaakkinraai aa.. (2) oliyaanavaa uyiraanavaa - 2 un anbu nilaiyaagum varam vaendumae - 2
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.