அம்மையப்பன் உந்தன் அன்பே

ammaiyappan undhan anbe

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

அம்மையப்பன் உந்தன் அன்பே நிரந்தரம் மாறும் உலகில் மாறா உன் உறவே நிரந்தரம் -2 இம்மை வாழ்வில் மறுமை இருப்பது நிரந்தரம் நான் மாண்ட பின்பும் உன்னில் உயிர்ப்பது நிரந்தரம் நிரந்தரம் -2 நீயே நிரந்தரம் (2) 1. தாயின் அன்பு சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம் தாயும் தந்தையும் எமக்கு நீயே நிரந்தரம் தேயும் வாழ்வில் நம்பிக்கை நீயே நிரந்தரம் நான் சாயும் போது காப்பது நீயே நிரந்தரம் -2 நிரந்தரம் -2 நீயே நிரந்தரம் (2) 2. செல்வங்கள் கொணரும் இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம் பதவியும் புகழும் தருவது இல்லை நிரந்தரம் நிலைவாழ்வு என்னும் நிஜமான நீயே நிரந்தரம் - அதன் விலையாக எனை நீ உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம் -2 நிரந்தரம் -2 நீயே நிரந்தரம் (2)
ammaiyappan undhan anbe nirandharam maarum ulagil maaraa un uravae nirandharam -2 immai vaazhvil marumai iruppadhu nirandharam naan maanda pinbum unnil uyirppadhu nirandharam nirandharam -2 neeyae nirandharam (2) 1. thaayin anbu saeikku ingae nirandharam thaayum thandhaiyum emakku neeyae nirandharam thaeyum vaazhvil nambikkai neeyae nirandharam naan saayum podhu kaappadhu neeyae nirandharam -2 nirandharam -2 neeyae nirandharam (2) 2. selvangal konarum inbaththil illai nirandharam padhaviyum pugazhum tharuvadhu illai nirandharam nilaivaazhvu ennum nijamaana neeyae nirandharam - adhan vilaiyaaga enai nee unnil inaippaai nirandharam -2 nirandharam -2 neeyae nirandharam (2)
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.