அய்ந்தைந்து ஆண்டுகள் பொன் போலப் பொதிந்தென்னைக்
கை மீது வைத்திருந்தாய்
தெய்வீகப் பாதையில் அன்பான சேவையில்
என்னை நீ காத்து வந்தாய்
நாள்தோறும் பலியில் நான் வாழும் நெறியை
நல்லாயன் காட்டி நின்றாய்
1. முன்வந்த என்னை உனதாக்கினாய்
உன் கையில் வாழ்வைப் புதிதாக்கினாய்
வெறும் கல்லும் கனியாகி சிறு சொல்லும் கவியாகி
அகல் கூட நிலவாகி வெயில் தந்ததே - உன்
அருளால் என் பணி கூட பலன் தந்ததே
2. லால்லால்லலா லலலால்லலா
லலலால்லலா லலலால்லலா
இன்பத்தில் துன்பத்தில் துணையாகினாய்
என் சேவை அனைத்துக்கும் பொருளாகினாய்
விழிநீரைத் துடைக்கின்ற விரல் காணும் இதம் போல
வழி எங்கும் பணிசெய்து நிறைகாணவே - உன்
அழியாத மகிழ்வாலே எனை மூடினாய்
aindhaindhu aandugal pon polap podhindhennaik
kai meedhu vaiththirundhaai
deiveekap paadhaiyil anbaana saevaiyil
ennai nee kaaththu vandhaai
naaldhorum paliyil naan vaazhum neriyai
nallaayan kaatti ninraai
1. munvandha ennai unadhaakkinaai
un kaiyil vaazhvaip pudhidhaakkinaai
verum kallum kaniyaagi siru sollum kaviyaagi
agal kooda nilavaagi veyil thandhadhae - un
arulaal en pani kooda palan thandhadhae
2. laallaallalaa lalalaallalaa
lalalaallalaa lalalaallalaa
inbaththil thunbaththil thunaiyaaginaai
en saevai anaiththukkum porulaaginaai
vizhineeraith thudaikkindra viral kaanum idham pola
vazhi engum paniseidhu niraigaanavae - un
azhiyaadha magizhvaalae enai moodinaai
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.