நீ என் மகனல்லவா உன்னை அழைத்ததும் நானல்லவா
கலக்கம் வேண்டாம் கவலை வேண்டாம்
காலம் முழுதும் உடனிருப்பேன்
ஆண்டவரின் ஆவி என் மேலே
ஏனெனில் என்னை அருள்பொழிவு செய்தார்
ஆண்டவர் வாழ்க (2) ஆண்டவரின் ஆவி என் மேலே
1. அழுகைக்குப் பதிலாய் அரவணைக்க
நலிவுற்ற நெஞ்சத்திற்கு உறுதியூட்ட (2)
மேடு பள்ளங்களைச் சமன் செய்ய - 2
ஏற்றத் தாழ்வுகளை வேரகற்ற உன்னைத் தேர்ந்துள்ளேன்
அழிக்கவே ஆக்கவே உன்னை அனுப்புகிறேன் - ஆண்டவரின்
2. இடிந்து கிடப்பதைச் சீர்படுத்த அழிந்து போனதை உருவாக்க (2)
வாழ்வை இழந்தோர் வாழ்வு பெற - 2
சிறையில் வாடுவோர் விடுதலையாய் உன்னைத் தேர்ந்துள்ளேன்
படைக்கவே வளர்க்கவே உன்னை அனுப்புகிறேன்
- ஆண்டவரிரை
nee en maganallavaa unnai azhaiththadhum naanallavaa
kalakkam vaendaam kavalai vaendaam
kaalam muzhudhum udaniruppaen
aandavarin aavi en maelae
yenenil ennai arulbozhivu seidhaar
aandavar vaazhga (2) aandavarin aavi en maelae
1. azhugaikkup padhilaai aravanaikka
nalivutra nenjaththirku urudhiyootta (2)
maedu pallangalaich saman seiya - 2
yetrath thaazhvugalai vaeragatra unnaith thaerndhullaen
azhikkavae aakkavae unnai anuppugiraen - aandavarin
2. idindhu kidappadhaich seerpaduththa azhindhu ponadhai uruvaakka (2)
vaazhvai izhandhor vaazhvu pera - 2
siraiyil vaaduvor vidudhalaiyaai unnaith thaerndhullaen
padaikkavae valarkkavae unnai anuppugiraen
- aandavarirai
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.