பழிகளை சுமத்திப் பரிகசித்தார்

pazhigalai sumaththip parigasiththaar

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

பழிகளை சுமத்திப் பரிகசித்தார் - உயிர் பறித்திட எண்ணித் தீர்ப்பளித்தார் எனக்காக இறைவா எனக்காக இடர்பட வந்தீர் எனக்காக 1. தாளாச் சிலுவை சுமக்க வைத்தார் - உம்மை மாளாத் துயரால் துடிக்க வைத்தார் 2. விழுந்தீர் சிலுவைப் பளுவோடு - மீண்டும் எழுந்தீர் துயர்களின் நினைவோடு 3. தாங்கிட வொண்ணாத் துயருற்றே - உம்மைத் தாங்கிய அன்னை துயருற்றாள் 4. மறுத்திட முடியா நிலையாலே - சீமோன் வருத்தினார் தம்மை உம்மோடு 5. நிலையாய் பதிந்தது உம் வதனம் - அன்பின் விலையாய் மாதின் சிறு துணியில் 6. ஓய்ந்தீர் பளுவினைச் சுமந்ததனால் - அந்தோ சாய்ந்தீர் நிலத்தில் மறுமுறையும் 7. விழிநீர் பெருக்கிய மகளிருக்கு - அன்பு மொழிநீர் நல்கி வழி தொடர்ந்தீர் 8. மூன்றாம் முறையாய் நீர் விழுந்தீர் - கால் ஊன்றி நடந்திடும் நிலை தளர்ந்தீர் 9. உடைகள் களைந்திட உமைத் தந்தீர் - இரத்த மடைகள் திறந்திட மெய் நொந்தீர் 10. பொங்கிய உதிரம் வடிந்திடவே - உம்மைத் தொங்கிடச் செய்தார் சிலுவையிலே 11. இன்னுயிர் அகன்றது உமை விட்டு - பூமி இருளில் ஆழ்ந்தது ஒளி கெட்டு 12. துயருற்றுத் துடித்தாள் உளம் நொந்து - அன்னை உயிரற்ற உடலினை மடி சுமந்து 13. ஒடுங்கிய உமதுடல் பொதியப்பட்டு - நீர் அடங்கிய கல்லறை உமதன்று 14. முன்னர் பன்முறை உரைத்தது போல் - நீர் மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தெழுந்தீர்
pazhigalai sumaththip parigasiththaar - uyir pariththida ennith theerppaliththaar enakkaaga iraiva enakkaaga idarbada vandheer enakkaaga 1. thaalaach siluvai sumakka vaiththaar - ummai maalaath thuyaraal thudikka vaiththaar 2. vizhundheer siluvaip paluvodu - meendum ezhundheer thuyargalin ninaivodu 3. thaangida vonnaath thuyarutrae - ummaith thaangiya annai thuyarutraal 4. maruththida mudiyaa nilaiyaalae - seemon varuththinaar thammai ummodu 5. nilaiyaai padhindhadhu um vadhanam - anbin vilaiyaai maadhin siru thuniyil 6. oindheer paluvinaich sumandhadhanaal - andho saaindheer nilaththil marumuraiyum 7. vizhineer perukkiya magalirukku - anbu mozhineer nalgi vazhi thodarndheer 8. moonraam muraiyaai neer vizhundheer - kaal oondri nadandhidum nilai thalarndheer 9. udaigal kalaindhida umaith thandheer - iraththa madaigal thirandhida mei nondheer 10. pongiya udhiram vadindhidavae - ummaith thongidach seidhaar siluvaiyilae 11. innuyir agandradhu umai vittu - boomi irulil aazhndhadhu oli kettu 12. thuyarutruth thudiththaal ulam nondhu - annai uyiratra udalinai madi sumandhu 13. odungiya umadhudal podhiyappattu - neer adangiya kallarai umadhandru 14. munnar panmurai uraiththadhu pol - neer moonraam naalil uyirthezhundheer
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.