புதியதோர் படைப்பாய் புவியினை மாற்றும்
புனிதத்தின் ஆவியே
வரங்களைப் பொழியும் வளம்நிறை ஊற்றே பரிசுத்த ஆவியே(2)
மண்ணின் முகத்தைப் புதுப்பிக்க வருவீர் - நிறை
மகிழ்ச்சியை நிரப்பிட வருவீர் (2)
1. ஞானம் நிறைந்த சொல்வளமே
நலம் தரும் நம்பிக்கை அருட்கொடையே (2)
பிணிகளைத் தீர்க்கும் அருமருந்தே
தேவ கனிகளால் தேற்றும் அதிசயமே - மண்ணின்...
2. வானம் திறந்த தீச்சுடரே அருட்கொடை தந்திடும் அருட்சுகமே -2
குளிரினைப் போக்கும் அனல்காற்றே - வாழ்வின்
குறைகளைத் தீர்க்கும் நிறையருளே (2)- மண்ணின்...
pudhiyadhor padaippaai puviyinai maatrum
punithaththin aaviye
varangalaip pozhiyum valamnirai ootrae parisutha aaviye(2)
mannin mugaththaip pudhuppikka varuveer - nirai
magizhchchiyai nirappida varuveer (2)
1. gnaanam niraindha solvalamae
nalam tharum nambikkai arutkodaiyae (2)
pinigalaith theerkkum arumarundhae
thaeva kanigalaal thaetrum adhisayamae - mannin...
2. vaanam thirandha theechchudarae arutkodai thandhidum arutchugamae -2
kulirinaip pokkum analgaatrae - vaazhvin
kuraigalaith theerkkum niraiyarulae (2)- mannin...
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.