வருவாய் இன்று கிறிஸ்தவ

varuvaai indru kiristhava

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

வருவாய் இன்று கிறிஸ்தவ குலமே கிறிஸ்து விடுத்த அழைப்பினை ஏற்று 1. வேதத்தின் நிறைவாம் வார்த்தையளிக்கும் விருந்தினை யுண்ண விரைவாய் குலமே உண்போர் எல்லாம் ஓர் குலமாகி உன்னத பலியை உவந்தே செலுத்த 2. திருநீராட்டால் வந்தது உரிமை திருப்பலி தனையே செலுத்தும் அருமை கிறிஸ்துவை அறியா உலகுக்குப் புதுமை கிறிஸ்தவக் குலமே உந்தன் பெருமை 3. கிஸ்துவின் வழியில் வருவது குருவே கீதங்கள் முழங்க நுழைவதும் அவரே பாவங்கள் போக்கிப் பகைமையை நீக்கும் மீட்பின் பலியை மீளவும் செலுத்த
varuvaai indru kiristhava kulamae christhu viduththa azhaippinai yetru 1. vaedhaththin niraivaam vaarththaiyalikkum virundhinai yunna viraivaai kulamae unbor ellaam or kulamaagi unnadha paliyai uvandhae seluththa 2. thiruneeraattaal vandhadhu urimai thiruppali thanaiyae seluththum arumai christhuvai ariyaa ulagukkup pudhumai kiristhavak kulamae undhan perumai 3. kisthuvin vazhiyil varuvadhu kuruvae keedhangal muzhanga nuzhaivadhum avarae paavangal pokkip pagaimaiyai neekkum meetpin paliyai meelavum seluththa
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.