வருவாய் நெஞ்சம் நிறைந்திட
தருவாய் அன்பின் நிறைவினை
1. தவறின வேளையிலே கரம் தொட்டு தூக்கிவிடு
தடுமாறி நிலைமாற்றி உடனிருந்தே காக்கின்றீர்
தேற்றி தாங்குவீர்
2. இருளில் நான் தவித்தேன் ஒளிதந்து நடத்தினீரே
திசைதெரியா நேரத்தில் வழிகாட்டிச் செல்கிறீர்
அணைத்துக் காக்கின்றீர்
varuvaai nenjam niraindhida
tharuvaai anbin niraivinai
1. thavarina vaelaiyilae karam thottu thookkividu
thadumaari nilaimaatri udanirundhae kaakkinreer
thaetri thaanguveer
2. irulil naan thaviththaen olidhandhu nadaththineerae
thisaidheriyaa naeraththil vazhigaattich selgireer
anaiththuk kaakkinreer
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.