வாருமய்யா இறை வாருமய்யா
தாருமய்யா உம் கொடை தாருமய்யா
ஆவியானவரே பரிசுத்த ஆவியானவரே
ஆற்றலும் வல்லமையும் ஊற்றித் தாருமய்யா
எனக்கு ஆற்றலும் வல்லமையும் ஊற்றித் தாருமய்யா
1. ஆதியிலே நீரின் மீது அசைந்தாடினீர்
ஆண்டவரின் படைப்பையெல்லாம் அபிஷேகம் செய்தீர்
அனைத்து உலகுக்கும் என்னை அபிஷேகம் செய்யும்
நற்செய்தியாளனாய் அபிஷேகம் செய்யும்
2. என் உடலும் என் உள்ளமும் உம் ஆலயமே
இறங்கி வந்து வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
வாசம் செய்யுமய்யா எனக்குள் வாசம் செய்யுமய்யா
இயேசுவின் சாட்சியாய் வாழ எனக்குள் வாசம் செய்யும்
3. பெந்தகோஸ்தே நாளினிலே இறங்கி வந்தவரே
அப்போஸ்தலர் எல்லோருக்கும் பெலன் தந்தவரே
இயேசு நாமத்தினால் எனக்கு பெலன் தாருமய்யா
உண்மையாய் நான் வாழ எனை நாளும் நடத்தும்
vaarumaiyaa irai vaarumaiyaa
thaarumaiyaa um kodai thaarumaiyaa
aaviyaanavarae parisutha aaviyaanavarae
aatralum vallamaiyum ootrith thaarumaiyaa
enakku aatralum vallamaiyum ootrith thaarumaiyaa
1. aadhiyilae neerin meedhu asaindhaadineer
aandavarin padaippaiyellaam abishegam seidheer
anaiththu ulagukkum ennai abishegam seiyum
narcheidhiyaalanaai abishegam seiyum
2. en udalum en ullamum um aalayamae
irangi vandhu vaasam seiyum aaviyaanavarae
vaasam seiyumaiyaa enakkul vaasam seiyumaiyaa
yesuvin saatchiyaai vaazha enakkul vaasam seiyum
3. pendhagosthae naalinilae irangi vandhavarae
apposthalar ellorukkum pelan thandhavarae
yesu naamaththinaal enakku pelan thaarumaiyaa
unmaiyaai naan vaazha enai naalum nadaththum
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.