ஆண்டவனே என்று உம்மை அழைக்கிறேன்
என் ஆதங்கத்தை உன்னிடத்தில் சொல்கிறேன் (2)
தீண்டாமை என்னும் நோயை ஒழிக்கணும் - 2 இந்த
தேசம் எங்கும் சமத்துவமே மலரணும் - 2
1. மனிதம் மக்கள் மனதில் பதியணும் - அவர்
மாண்புடனே வாழ வழி வகுக்கணும் (2)
இனியும் மத வேறுபாடு நீக்கணும் - ஐயா
இந்தச் சமுதாயம் முன்னால் வளரணும் - 2
2. உண்மை வாழ்வை உறுதியாக நம்புவோம் - இன்று
உரிமை அறிந்து உன்னதராய் வாழுவோம் (2)
கண்ணிமைபோல் காப்பதுமே இயேசுதான் - அவர்
கருத்தை உணர்ந்து நடப்பதுவே நலமாகும் -2
aandavane endru ummai azhaikkiraen
en aadhangaththai unnidaththil solgiraen (2)
theendaamai ennum noyai ozhikkanum - 2 indha
thaesam engum samaththuvamae malaranum - 2
1. manidham makkal manadhil padhiyanum - avar
maanbudane vaazha vazhi vagukkanum (2)
iniyum madha vaerubaadu neekkanum - aiyaa
indhach samudhaayam munnaal valaranum - 2
2. unmai vaazhvai urudhiyaaga nambuvom - indru
urimai arindhu unnadharaai vaazhuvom (2)
kannimaibol kaappadhumae yesudhaan - avar
karuththai unarndhu nadappadhuvae nalamaagum -2
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.