ஆண்டவரே நீரோ என் பாதங்களைக் கழுவுவது?
அதற்கு இயேசு நான் உன் பாதங்களைக் கழுவாவிடில்
உனக்கு என்னோடு பங்கில்லை என்றார்
1. சீமோன் இராயப்பரிடம் அவர் வரவே
இராயப்பர் அவரை நோக்கிச் சொன்னது
ஆண்டவரே நீரோ என் பாதங்களைக் கழுவுவது?
அதற்கு இயேசு நான் உன் பாதங்களைக் கழுவாவிடில்
உனக்கு என்னோடு பங்கில்லை என்றார்
2. நான் செய்வது இன்னதென்று
உனக்கு இப்போது தெரியாது, பின்னரே விளங்கும்
ஆண்டவரே நீரோ என் பாதங்களைக் கழுவுவது?
அதற்கு இயேசு நான் உன் பாதங்களைக் கழுவாவிடில்
உனக்கு என்னோடு பங்கில்லை என்றார்
aandavare neero en paadhangalaik kazhuvuvadhu?
adharku yesu naan un paadhangalaik kazhuvaavidil
unakku ennodu pangillai enraar
1. seemon iraayapparidam avar varavae
iraayappar avarai nokkich sonnadhu
aandavare neero en paadhangalaik kazhuvuvadhu?
adharku yesu naan un paadhangalaik kazhuvaavidil
unakku ennodu pangillai enraar
2. naan seivadhu innadhendru
unakku ippodhu theriyaadhu, pinnarae vilangum
aandavare neero en paadhangalaik kazhuvuvadhu?
adharku yesu naan un paadhangalaik kazhuvaavidil
unakku ennodu pangillai enraar
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.