ஆண்டவர் புனித நகரத்தில்
நுழைகையில் எபிரேயச் சிறுவர் குழாம்
உயிர்த்தெழுதலை அறிவித்தவராய்
குருத்து மடல்களை ஏந்தி நின்று
’உன்னதங்களிலே ஓசான்னா’ என்று மகிழ்வுடன் ஆர்ப்பரித்தார்
1. எருசலேம் நகருக்கு இயேசுபிரான்
வருவதைக் கேட்ட மக்களெல்லாம்
அவரை எதிர் கொண்டழைத்தனரே - குருத்து மடல்களை...
aandavar punitha nagaraththil
nuzhaigaiyil ebiraeyach siruvar kuzhaam
uyirthezhudhalai ariviththavaraai
kuruththu madalgalai yendhi nindru
’unnadhangalilae osaannaa’ endru magizhvudan aarppariththaar
1. erusalaem nagarukku yesubiraan
varuvadhaik kaetta makkalellaam
avarai edhir kondazhaiththanarae - kuruththu madalgalai...
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.