ஆராதனை ஆராதனை இதய

aaraadhanai aaraadhanai idhaya

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

ஆராதனை ஆராதனை இதய வேந்தே ஆராதனை அப்பத்தின் வடிவில் நெஞ்சத்தைத் திறக்கும் ஆண்டவா உமக்கே ஆராதனை (2) 1. நதிகள் கடலில் கலக்கும் நேரம் அமைதி பிறக்கும் நேரம் - எங்கள் இதயம் உறவில் நிலைக்கும் நேரம் உம்மில் நிலைக்கும் நேரம் இயேசுவே உம்மை வணங்கும் நேரம் எம்மனம் இறைமயமாகும் (2) வாழ்வு தரும் வார்த்தை எல்லாம் காதில் ஒலித்திடுமே கருத்தில் நிலைத்திடுமே 2. நீதி உறங்க உண்மை உறங்க மனிதர் தவிக்கும் நேரம் - மண்ணில் பகைமை போர்கள் போதை நோய்கள் இருளை பரப்பும் நேரம் இயேசுவே தேவனே இறங்கி வாரும் நன்மைகள் ஓங்கிட வாரும் (2) வானமுதே வாழ்பவரே வாழ்வு தாருமையா வலிமை தாருமையா
aaraadhanai aaraadhanai idhaya vaendhae aaraadhanai appaththin vadivil nenjaththaith thirakkum aandavaa umakkae aaraadhanai (2) 1. nadhigal kadalil kalakkum naeram amaidhi pirakkum naeram - engal idhayam uravil nilaikkum naeram ummil nilaikkum naeram yesuve ummai vanangum naeram emmanam iraimayamaagum (2) vaazhvu tharum vaarththai ellaam kaadhil oliththidumae karuththil nilaiththidumae 2. needhi uranga unmai uranga manidhar thavikkum naeram - mannil pagaimai porgal podhai noigal irulai parappum naeram yesuve devane irangi vaarum nanmaigal ongida vaarum (2) vaanamudhae vaazhbavarae vaazhvu thaarumaiyaa valimai thaarumaiyaa
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.