இடைவிடா சகாயமாதா இணையில்லா தேவமாதா
பாவவினை தீர்ப்பாள் பதமுனை சேர்ப்பாள்
நிதம் துணை சேர்ப்பாயே
1. ஆறாத மனப்புண்ணை ஆற்றிடுவாள் - அன்னை
தீராத துயர் தன்னைத் தீர்த்திடுவாள்
மாறாத கொடுமை நீங்காத வறுமை
தானாக என்றுமே மாற்றிடுவாள்
2. கள்ளம் கபடின்றி கடுகளவும் பயமின்றி
உள்ளம் திறந்து சொல் உன் கதையை
வெள்ளம் போல் அருள் கருணை பாய்ந்திட
தேனூறும் வான்வாழ்வு கண்டிடுவாய்
idaividaa sagaayamaadha inaiyillaa thaevamaadha
paavavinai theerppaal padhamunai saerppaal
nidham thunai saerppaayae
1. aaraadha manappunnai aatriduvaal - annai
theeraadha thuyar thannaith theerththiduvaal
maaraadha kodumai neengaadha varumai
thaanaaga endrumae maatriduvaal
2. kallam kabadindri kadugalavum payamindri
ullam thirandhu sol un kadhaiyai
vellam pol arul karunai paaindhida
thaenoorum vaanvaazhvu kandiduvaai
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.