இதோ பெரிய குரு வருகின்றார்
இறைவனுக்குகந்தவர் வருகின்றார்
1. இவர்க்கிணையாக இறைசொல்லை
ஏற்று நடப்பவர் வேறில்லை
எனவே அவர் தம் கோத்திரத்தில்
இனிதே செழிப்புற ஆணையிட்டார்
2. எல்லாக் குலத்து மாந்தர்களின்
ஆசீர் ஆண்டவர் அவர்க்களித்தார்
அவரின் சிரசின் மேலே தம்
உடன்படிக்கை தனை நிலைக்கச் செய்தார்
3. தம் திருக்கரத்தின் ஆசீரால்
தற்பரன் இவரை ஏற்றுக் கொண்டார்
மன்னவர் முன்னவர் புகழ் விளங்க
மகிமையின் முடியை அவர்க்களித்தார்
4. குருத்துவப் பணியை நிறைவேற்றி
குவலய மெங்கும் அவர் பெயரால்
நறுமண பலியை செலுத்திடவே
நல்கினார் பூரணக் குருத்துவமே
idho periya kuru varuginraar
iraivanukkugandhavar varuginraar
1. ivarkkinaiyaaga iraisollai
yetru nadappavar vaerillai
enavae avar tham koththiraththil
inidhae sezhippura aanaiyittaar
2. ellaak kulaththu maandhargalin
aaseer aandavar avarkkaliththaar
avarin sirasin maelae tham
udanbadikkai thanai nilaikkach seidhaar
3. tham thirukkaraththin aaseeraal
tharparan ivarai yetruk kondaar
mannavar munnavar pugazh vilanga
magimaiyin mudiyai avarkkaliththaar
4. kuruththuvap paniyai niraivaetri
kuvalaya mengum avar peyaraal
narumana paliyai seluththidavae
nalginaar pooranak kuruththuvamae
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.