இயேசு இயேசு இயேசு என்று சொல்ல ஆசைதான்
நான் எப்போதும் உங்ககூட இருக்க ஆசைதான் (2)
1. உங்க மடியில் கண்ணுறங்க ரொம்ப ஆசைதான் - 2
நான் உங்களோட சொந்தமாக மாற ஆசைதான் - 2
2. உங்ககூட கொஞ்ச நேரம் பேச ஆசைதான் - 2
நான் உங்களோட வார்த்தைகள கேட்க ஆசைதான் - 2
3. உங்க அன்பு நானும் தினம் வாழ ஆசைதான் - 2
நான் உங்களோட செல்லமாக மாற ஆசைதான் - 2
yesu yesu yesu endru solla aasaidhaan
naan eppodhum ungagooda irukka aasaidhaan (2)
1. unga madiyil kannuranga romba aasaidhaan - 2
naan ungaloda sondhamaaga maara aasaidhaan - 2
2. ungagooda konja naeram paesa aasaidhaan - 2
naan ungaloda vaarththaigala kaetka aasaidhaan - 2
3. unga anbu naanum thinam vaazha aasaidhaan - 2
naan ungaloda sellamaaga maara aasaidhaan - 2
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.