இயேசு நல்லவர் அவர் வல்லவர்
அவர் தயையோ என்றும் உள்ளது (2)
பெரும் வெள்ளத்தின் இரைச்சல் போல
1. துதித்திடுவோம் அவர் நாமம் (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா - 2
மகத்துவம் ஞானம் வாஞ்சையும் வளமையும்
சக்தியும் பலமும் என் இயேசுவிலே (2)
2. யெகோவாவிடம் எடுத்துச் சொன்னேன்
என் குறையெல்லாம் அவர் கேட்டார் (2)
பாவக் குழியில் வீழ்ந்த என்னை
பாசமுடனே தூக்கி விட்டார் (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா - 2
மகத்துவம் ஞானம் வாஞ்சையும் வளமையும்
சக்தியும் பலமும் என் இயேசுவிலே (2)
yesu nallavar avar vallavar
avar thayaiyo endrum ulladhu (2)
perum vellaththin iraichchal pola
1. thuthiththiduvom avar naamam (2)
alleluya alleluya - 2
magaththuvam gnaanam vaanjaiyum valamaiyum
sakthiyum palamum en yesuvilae (2)
2. yegovaavidam eduththuch sonnen
en kuraiyellaam avar kaettaar (2)
paavak kuzhiyil veezhndha ennai
paasamudane thookki vittaar (2)
alleluya alleluya - 2
magaththuvam gnaanam vaanjaiyum valamaiyum
sakthiyum palamum en yesuvilae (2)
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.