இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ

yesuvin anbai marandhiduvaayo

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ மறந்திடுவாயோ மனிதப் பண்பிருந்தால் 1. மறந்திடாதிருக்க நீ சிலுவையிலே அவர் மரித்து தொங்கிடும் காட்சி மனதில் நில்லாதோ 2. அளவில்லா அன்பு அதிசய அன்பு ஆழமகல நீளம் எல்லை காணா அன்பு களங்கமில்லா அன்பு கருணை சேர் அன்பு கல்வாரிமலைக் கண்ணீர் சொல்லிடுமன்பு 3. அலைகடலைவிடப் பரந்த அன்பு அன்னைமார் அன்பெல்லாம் திரையிடுமன்பு மலைபோல் எழுந்தென்னை வளைத்திடுமன்பு சிலையெனப் பிரமையில் நிறுத்திடுமன்பு 4. எனக்காக மனவுரு தரித்த நல்லன்பு எனக்காக தன்னையே உணவாக்கும் அன்பு எனக்காகப் பாடுகள் ஏற்ற பேரன்பு எனக்காக உயிரையே தந்த பேரன்பு 5. கலைக்கடங்கா அன்பு கதிதரும் அன்பு கைதிபோல் இயேசுவைச் சிறையிடும் அன்பு விலையிலலாப் பலியாக விளங்கிடுமன்பு விவரிக்க விவரிக்க வளர்ந்திடும் அன்பு
yesuvin anbai marandhiduvaayo marandhiduvaayo manidhap panbirundhaal 1. marandhidaadhirukka nee siluvaiyilae avar mariththu thongidum kaatchi manadhil nillaadho 2. alavillaa anbu adhisaya anbu aazhamagala neelam ellai kaanaa anbu kalangamillaa anbu karunai saer anbu kalvaarimalaik kanneer sollidumanbu 3. alaigadalaividap parandha anbu annaimaar anbellaam thiraiyidumanbu malaibol ezhundhennai valaiththidumanbu silaiyenap piramaiyil niruththidumanbu 4. enakkaaga manavuru thariththa nallanbu enakkaaga thannaiyae unavaakkum anbu enakkaagap paadugal yetra paeranbu enakkaaga uyiraiyae thandha paeranbu 5. kalaikkadangaa anbu kadhidharum anbu kaidhibol yesuvaich siraiyidum anbu vilaiyilalaap paliyaaga vilangidumanbu vivarikka vivarikka valarndhidum anbu
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.