இறந்தோர் வாழ்வு ஒளிபெறுக

irandhor vaazhvu oliberuka

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

இறந்தோர் வாழ்வு ஒளிபெறுக அவர் இறைவா உம்மிடம் வந்தடைக 1. நின் ஒளி அவர்மேல் ஒளிர்ந்திடுக புவியில் நிதம் அவர் நினைவு நிலைத்திடுக (2) தீயவை யாவும் விலகிடுக - 2 - அவர் தினம் உம் மகிழ்வில் நிலைத்திடுக 2. விண்ணக சீயோன் நகரினிலே நிதம் மண்ணால் உம் புகழ் அவர் இசைக்க (2) புனிதர் வான தூதருடன் - 2 - உம்மை புகழ்ந்திடும் பேறு அவர் பெறுக
irandhor vaazhvu oliberuka avar iraiva ummidam vandhadaiga 1. nin oli avarmael olirndhiduga puviyil nidham avar ninaivu nilaiththiduga (2) theeyavai yaavum vilagiduga - 2 - avar thinam um magizhvil nilaiththiduga 2. vinnaga seeyon nagarinilae nidham mannaal um pugazh avar isaikka (2) punithar vaana thoodharudan - 2 - ummai pugazhndhidum paeru avar peruka
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.