இறைவன் அழைக்கின்றார் இனிய உணவிற்கு
இறை குலமே நாம் இணைந்தே சென்றிடுவோம் (2)
1. பன்னிரு சீடர்களை பந்தியிலே அமர்த்தி - 2
பாதம் கழுவினார் பணிந்து வாழ்ந்திடவே
2. அப்பத்தினை எடுத்து அன்புடனே கொடுத்து -2
இது என் உடல் என்றார் எல்லாரும் உண்ணுமென்றார் -2
3. இரசத்தைக் கையிலெடுத்து என் இரத்தம் என்றுரைத்தார் -2
எல்லாரும் பருகுவீர் எந்நாளும் வாழ்ந்திடவே -2
iraivan azhaikkinraar iniya unavirku
irai kulamae naam inaindhae sendriduvom (2)
1. panniru seedargalai pandhiyilae amarththi - 2
paadham kazhuvinaar panindhu vaazhndhidavae
2. appaththinai eduththu anbudane koduththu -2
idhu en udal enraar ellaarum unnumenraar -2
3. irasaththaik kaiyileduththu en iraththam endruraiththaar -2
ellaarum paruguveer ennaalum vaazhndhidavae -2
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.