இறைவா இதோ வருகின்றோம்
உம்திரு உள்ளம் நிறைவேற்ற (2)
1. கல்லான இதயத்தை எடுத்துவிடு - எமைக்
கனிவுள்ள நெஞ்சுடனே வாழவிடு (2)
எம்மையே நாங்கள் மறக்கவிடு - 2 நெஞ்சம்
ஏனையோர் துன்பம் நினைக்கவிடு
2. பலியென உணவைத் தருகின்றோம் - நிதம்
பசித்தோர்க்கு உணவிட மறக்கின்றோம் (2)
கடமை முடிந்ததென நினைக்கின்றோம் - 2 எங்கள்
கண்களைக் கொஞ்சம் திறந்துவிடு
iraiva idho varuginrom
umdhiru ullam niraivaetra (2)
1. kallaana idhayaththai eduththuvidu - emaik
kanivulla nenjudane vaazhavidu (2)
emmaiyae naangal marakkavidu - 2 nenjam
yenaiyor thunbam ninaikkavidu
2. paliyena unavaith tharuginrom - nidham
pasiththorkku unavida marakkinrom (2)
kadamai mudindhadhena ninaikkinrom - 2 engal
kangalaik konjam thirandhuvidu
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.