இறைவா இறந்தவர்க்கமைதி தாரும்

iraiva irandhavarkkamaidhi thaarum

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

இறைவா இறந்தவர்க்கமைதி தாரும் மனமிரங்கி உன் திருவடிதனில் சேரும் ஓ... 1. வாழ்வென்னும் பயணம் முடிந்து விட - மறு வாழ்வின்று இவர்க்கு தொடங்கிடட்டும் கல்லறையில் இவர் உடல்செல்வார் இல்லத்தில் ஆன்மா இடம் பெறட்டும் இறைவா இறைவா - 2 2. உம்வழி உலகில் தினம் நடந்து என்றும் உம்பணி செய்தவர் இவர் இறைவா நன்று என் மகளே வாவென்று நீர் நடத்திச் செல்வீர் உம் வீட்டினுக்கே இறைவா இறைவா - 2
iraiva irandhavarkkamaidhi thaarum manamirangi un thiruvadidhanil saerum o... 1. vaazhvennum payanam mudindhu vida - maru vaazhvindru ivarkku thodangidattum kallaraiyil ivar udalselvaar illaththil aanmaa idam perattum iraiva iraiva - 2 2. umvazhi ulagil thinam nadandhu endrum umbani seidhavar ivar iraiva nandru en magalae vaavendru neer nadaththich selveer um veettinukkae iraiva iraiva - 2
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.