உன்னதங்களிலிருந்து ஊருக்கெல்லாம் விருந்து

unnadhangalilirundhu oorukkellaam virundu

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

உன்னதங்களிலிருந்து ஊருக்கெல்லாம் விருந்து -2 கன்னிமனம் கலந்து கடவுள் வந்தார் திறந்து விருந்து விருந்து இது திருவிருந்து மருந்து மருந்து ஆன்ம மருந்து (2) 1. மனதுக்கு நல்ல மருந்து மாண்புக்கு ஏற்ற விருந்து -2 மாயைகள் போக்க விருந்து மன நோயினைத் தீர்க்கும் மருந்து - விருந்து ... 2. உடலினைத் தந்த விருந்து உரிமையைக் கண்ட விருந்து-2 உண்மையாய் இந்த விருந்து உன்னை தினம் தினம் மாற்றும் திருந்து - விருந்து ...
unnadhangalilirundhu oorukkellaam virundu -2 kannimanam kalandhu kadavul vandhaar thirandhu virundu virundu idhu thiruvirundu marundhu marundhu aanma marundhu (2) 1. manadhukku nalla marundhu maanbukku yetra virundu -2 maayaigal pokka virundu mana noyinaith theerkkum marundhu - virundu ... 2. udalinaith thandha virundu urimaiyaik kanda virundu-2 unmaiyaai indha virundu unnai thinam thinam maatrum thirundhu - virundu ...
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.