அன்பும் நட்பும் எங்குள்ளதோ
அங்கே இறைவன் இருக்கின்றார்
1. கிறிஸ்துவின் அன்பு நம்மை எல்லாம்
ஒன்றாய்க் கூட்டிச் சேர்த்ததுவே
அவரில் அக்களித்திடுவோம் யாம்
அவரில் மகிழ்ச்சி கொள்வோம்
2. சீவிய தேவனுக்கஞ்சிடுவோம் அவருக்கன்பு செய்திடுவோம்
நேய உள்ளத்துடனே யாம் ஒருவரை ஒருவர் நேசிப்போம்
anbum natpum engulladho
angae iraivan irukkinraar
1. christhuvin anbu nammai ellaam
onraaik koottich saerththadhuvae
avaril akkaliththiduvom yaam
avaril magizhchchi kolvom
2. seeviya thaevanukkanjiduvom avarukkanbu seidhiduvom
naeya ullaththudane yaam oruvarai oruvar naesippom
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.