என் இயேசுவே என் ஆண்டவரே
உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
என் இயேசுவே என் மீட்பரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன் (2)
1. நீரே திராட்சைக்கொடி நாங்கள் அதன் கிளைகள்
உம்மில் நிலைத்தாலன்றி கனி தர முடியாது
2. ஒருவன் என்னுள்ளும் நானும் அவனுள்ளும்
என்றும் நிலைத்திருந்தால் மிகுந்த கனி தருவான்
en yesuve en aandavare
ummai aaraadhikkinraen
en yesuve en meetparae ummai aaraadhikkinraen (2)
1. neerae thiraatchaikkodi naangal adhan kilaigal
ummil nilaiththaalandri kani thara mudiyaadhu
2. oruvan ennullum naanum avanullum
endrum nilaiththirundhaal migundha kani tharuvaan
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.