கடவுள் ஆவியானவர்
ஆவியிலும் உண்மையிலும் அவரைத் தொழுவோம்
ஆண்டவர்க்குப் புகழ் என்றும் பாடுவோம்
ஆர்ப்பரித்து ஆனந்தமாய் பாடுவோம்
1. ஆவியான கடவுள் எங்கும் உள்ளார்
ஆலயத்தில் எழுவது நம்மில் வரவே
ஆலயமாய் நம் உடலை மாற்றுவோம்
ஆண்டவரை எங்கும் சுமந்து செல்வோம்
2. உறுதி தரும் ஆவி நம்மில் மலரும்
தூய உள்ளம் நம்மில் உருவாகும்
அருங்கொடைகள் யாவும் நம்மில் நிரம்பும்
ஆண்டவரின் சாட்சியாக வாழ்வோம்
kadavul aaviyaanavar
aaviyilum unmaiyilum avaraith thozhuvom
aandavarkkup pugazh endrum paaduvom
aarppariththu aanandhamaai paaduvom
1. aaviyaana kadavul engum ullaar
aalayaththil ezhuvadhu nammil varavae
aalayamaai nam udalai maatruvom
aandavarai engum sumandhu selvom
2. urudhi tharum aavi nammil malarum
thooya ullam nammil uruvaagum
arungodaigal yaavum nammil nirambum
aandavarin saatchiyaaga vaazhvom
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.