கண்ணான கண்ணின் மணி

kannaana kannin mani

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

கண்ணான கண்ணின் மணி கண்ணுறங்கு செல்ல மணி ஆரிரோ நான் பாடுவேன் பொன்னான பொன்னின் மணி பொங்கி வரும் வெள்ளிமணி தாலேலோ நான் பாடுவேன் ஆராரோ பாட இங்கு யாருமில்லேன்னு நீ வாடத் தேவையில்லை நானும் உன்னோடு தாயாக நான் இருப்பேன் கண்ணா கண்ணா உன்னோடு தான் இருப்பேன் ஒண்ணா 1. உலகத்தில் எல்லாரும் வேகமாக போகுறாங்க உனை வந்து பாக்குறது வீண் என்று எண்ணுறாங்க வாடாதே வாடாதே எந்தன் கண்ணே யார் எங்கே போனாலும் நான் உன் முன்னே காலம் ஒருநாள் மாறும் - நம் கவலை யாவும் தீரும் நாளும் ஒருநாள் விடியும் - நல்ல உறவும் மண்ணில் மலரும் கண்ணே நீ இப்போது கண்மூடித் தூங்கு 2. ஈராயிரம் காலமாக ஆண்டு தோறும் மறக்காம இயேசு பிறப்பு நாளில் எல்லோரும் மகிழ்வாங்க (2) மெய்யாக மெய்யாக நீதான் கண்ணே இயேசென்னும் பிஞ்சுப் பூ மண்ணில் கண்ணே உன்னை அறிந்தவர்கள் வருவார்கள் உள்ளதை உன்னிடம் தருவார்கள் உறவின் வாழ்த்துகள் உரைப்பார்கள் உளமதில் அமைதி பெறுவார்கள் கண்ணே நீ இப்போது கண்மூடித் தூங்கு
kannaana kannin mani kannurangu sella mani aariro naan paaduvaen ponnaana ponnin mani pongi varum vellimani thaalaelo naan paaduvaen aaraaro paada ingu yaarumillaennu nee vaadath thaevaiyillai naanum unnodu thaayaaga naan iruppaen kannaa kannaa unnodu thaan iruppaen onnaa 1. ulagaththil ellaarum vaegamaaga poguraanga unai vandhu paakkuradhu veen endru ennuraanga vaadaadhae vaadaadhae endhan kannae yaar engae ponaalum naan un munne kaalam orunaal maarum - nam kavalai yaavum theerum naalum orunaal vidiyum - nalla uravum mannil malarum kannae nee ippodhu kanmoodith thoongu 2. eeraayiram kaalamaaga aandu thorum marakkaama yesu pirappu naalil ellorum magizhvaanga (2) meiyaaga meiyaaga needhaan kannae iyaesennum pinjup poo mannil kannae unnai arindhavargal varuvaargal ulladhai unnidam tharuvaargal uravin vaazhththugal uraippaargal ulamadhil amaidhi peruvaargal kannae nee ippodhu kanmoodith thoongu
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.