அப்பா பிதாவே அன்பான

appaa pithave anbaana

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே 1. எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல் அலைந்தேன் என் நேசர் தேடி வந்தீர் நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்கள் கொடுத்து நிழலாய் மாறி விட்டீர் நன்றி உமக்கு நன்றி 2. தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன் தயவாய் நினைவு கூர்ந்தீர் கலங்காதே என்று கண்ணீரைத் துடைத்து கரம் பற்றி நடத்துகிறீர் 3. உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை தூக்கி எடுத்தீரே கல்வாரி இரத்தம் எனக்காகச் சிந்தி கழுவி அணைத்தீரே 4. இரவும் பகலும் அய்யா கூட இருந்து எந்நாளும் காப்பவரே மறவாத தெய்வம் மாறாத நேசர் மகிமைக்குப் பாத்திரரே 5. ஒன்றை நான் கேட்டேன் - அதையே நான் தேடி ஆர்வமாய் நாடுகிறேன் உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம் உம் பணி செய்திடுவேன்
appaa pithave anbaana thaevaa arumai iratchagarae aaviyaanavarae 1. engo naan vaazhndhaen ariyaamal alaindhaen en naesar thaedi vandheer nenjaara anaiththu muththangal koduththu nizhalaai maari vitteer nandri umakku nandri 2. thaazhmaiyil irundhaen thallaadi nadandhaen thayavaai ninaivu koorndheer kalangaadhae endru kanneeraith thudaiththu karam patri nadaththugireer 3. ulaiyaana saetril vaazhndha ennai thookki eduththeerae kalvaari iraththam enakkaagach sindhi kazhuvi anaiththeerae 4. iravum pagalum aiyaa kooda irundhu ennaalum kaappavarae maravaadha deivam maaraadha naesar magimaikkup paaththirarae 5. ondrai naan kaettaen - adhaiyae naan thaedi aarvamaai naadugiraen uyirodu vaazhum naatkalellaam um pani seidhiduvaen
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.